top of page

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

คุณมีบริการทำเงินเดือนรูปแบบใดบ้าง?

Sabypay เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนบนคลาวด์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ซึ่งระบบนี้ใช้คำนวณเงินเดือนของคุณโดยอัตโนมัติ

ฉันมีหลายบริษัท ฉันสามารถลงทะเบียนเพียงบัญชีเดียวได้หรือไม่? ฉันควรทำอย่างไร?

ใช่ คุณสามารถสมัครเพียงแค่ 1 บัญชี โดยมีเพียงรหัสผู้ใช้และรหัสผ่านหนึ่งเดียวสำหรับการใช้งานในซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนของเราเพื่อจัดการกลุ่มบริษัทของคุณ Sabypay ช่วยให้คุณจัดการหลายบริษัทได้อย่างง่ายดายด้วยการเข้าสู่ระบบเพียงบัญชีเดียว ในกรณีที่นิติบุคคลมีพนักงานของตนเองและจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงานของตัวเอง คุณสามารถสร้างบัญชีสำหรับเอนทิตีใหม่สำหรับบริษัทแต่ละแห่งในกลุ่มได้

การเปิดใช้งานบัญชีเป็นอย่างไร?

หลังจากลงทะเบียนบัญชี Sabypay แล้ว เราจำเป็นต้องให้คุณ "เปิดใช้งาน" ก่อนใช้งาน โดย“การเปิดใช้งาน” ในที่นี้เสมือนกับการ "เปิดสวิตช์" และเราอยากจะแน่ใจจริงๆ ว่าคุณกำลังใช้อีเมลที่ถูกต้องเพื่อการนี้ การเปิดใช้งานค่อนข้างง่ายโดยทำตามคำแนะนำง่ายๆ ในอีเมล์

การเปิดใช้งานบัญชีของฉันใช้เวลานานเท่าใด?

การเปิดใช้งานบัญชี Sabypay สามารถทำได้ทันที ในการเปิดใช้งาน เพียงทำตามคำแนะนำในอีเมลและคลิกลิงก์สำหรับการเปิดใช้งานที่ให้ไว้ในอีเมล์ หลังจากเปิดใช้งาน บัญชีของคุณก็พร้อมใช้งานทันที ในกรณีที่คุณเป็นผู้ใช้ในรูปแบบพนักงานที่ได้รับเชิญจาก HR ของบริษัทคุณ คุณสามารถป้อนรหัสเปิดใช้งานที่ให้ไว้ในอีเมล์เพื่อเข้าสู่ระบบ

ในกรณีที่ฉันไม่ได้รับอีเมล์เปิดใช้งานบัญชี ฉันควรทำอย่างไรดี?

อีเมล์ของคุณอาจถูกจัดการให้หยุดโดยเซิร์ฟเวอร์อีเมล์ของคุณ ในกรณีนี้คุณสามารถตรวจสอบอีเมล์ขยะหรือโฟลเดอร์สแปมเพื่อเช็คอีเมล์เปิดใช้งานจากเรา

ค่าธรรมเนียมการใช้งานเป็นอย่างไร และมีบริการอะไรบ้างรวมอยู่ในนั้น?

ค่าบริการรายเดือนของเราเพียง U$25.00 ต่อบริษัทต่อเดือน โดยรวมบริการการคำนวณเงินเดือนและการจัดการข้อมูลพนักงาน เรารับประกันว่าไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่ หากฉันมีพนักงานในหลายบริษัท?

ค่าบริการจะถูกเรียกเก็บตามจำนวนบริษัทนิติบุคคลต่อเดือน

ฉันจำเป็นต้องเซ็นสัญญาระยะยาวหรือไม่?

ด้วยข้อเสนอที่มีความยืดหยุ่นของเรา คุณสามารถสมัครสมาชิกรายเดือน โดยไม่มีภาระผูกพัน จ่ายตามจริงที่คุณใช้งาน

ในการที่ฉันต้องการเพิ่มพนักงานในระบบ ฉันต้องทำอย่างไรบ้าง?

คุณสามารถเพิ่มพนักงานใหม่ได้ตลอดเวลาภายใต้ระบบการจัดการพนักงาน

ฉันสามารถคำนวณเงินเดือนบนระบบจากแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถคำนวณเงินเดือนผ่านระบบของเราจากอุปกรณ์ที่สามารถเปิดใช้งานเว็บ เช่น แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

ฉันจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปเพื่อคำนวณเงินเดือนหรือไม่?

ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอะไรเพื่อใช้ Sabypay คุณสามารถเข้าถึงระบบคำนวณเงินเดือนออนไลน์ได้ตลอดเวลาจากอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานเว็บ ซึ่งรวมถึงคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน คุณสามารถคำนวณเงินเดือนบนระบบของเราได้อย่างง่ายดายในขณะที่คุณอยู่ในช่วงพักร้อน!

ฉันต้องใช้ข้อมูลอะไรบ้างในการตั้งค่าการใช้งานบนระบบเพื่อทำการคำนวณเงินเดือน?

การดำเนินการการจัดตั้งบริษัทของคุณบนระบบของเราในการจ่ายเงินเดือนทำได้ง่ายและรวดเร็ว สำหรับข้อมูลที่เราต้องการ:

ข้อมูลเบื้องต้น

• สถานที่ตั้งของบริษัทคุณ – การรู้ว่าธุรกิจของคุณตั้งอยู่ที่ใด ช่วยให้เราคำนวณกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและภาษีของประเทศที่ถูกต้องสำหรับคุณ
• ชื่อนิติบุคคล – ชื่อบริษัทของคุณตามที่มีในใบรับรองการจดทะเบียนธุรกิจ
• จำนวนพนักงาน – รวมถึงพนักงานประจำและพนักงานสัญญาจ้าง

ข้อมูลพนักงาน

• อีเมล์ของพนักงาน – พนักงานของคุณจะได้รับบัญชีผู้ใช้งานสำหรับ Sabypay ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงสลิปเงินเดือนและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลได้ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและขจัดความจำเป็นในการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง
• ข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน – เราจะต้องมีหมายเลขประจำตัวพนักงาน เชื้อชาติ และสัญชาติ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างแบบฟอร์มทางกฎหมายในนามของคุณโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลธนาคารและภาษีของบริษัท

• หมายเลขบัญชีธนาคารของบริษัท – เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณจะได้รับเงินเดือน เราต้องการหมายเลขบัญชีธนาคารของบริษัทของคุณ
• หมายเลขภาษีของบริษัท – ข้อมูลนี้จำเป็นสำหรับการกรอกแบบฟอร์มทางกฎหมาย หมายเลขอ้างอิงนี้มีให้เมื่อคุณลงทะเบียนภาษีสำหรับบริษัท

ฉันจะเพิ่มพนักงานใหม่ใน Sabypay ได้อย่างไร?

คุณสามารถเพิ่มพนักงานใหม่ภายใต้บริษัทของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านเมนูการจัดการการจ้างงาน เรามีคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเพิ่มพนักงานใหม่ของคุณอย่างถูกต้อง

พนักงานของฉันจะได้รับสลิปเงินเดือนได้อย่างไร?

คุณสามารถดาวน์โหลดสลิปเงินเดือนได้จากซอฟต์แวร์ทำเงินเดือนของเรา และส่งไปยังพนักงานของคุณ

ข้อมูลของฉันบน Sabypay มีความปลอดภัยเพียงใด?

ความปลอดภัยตัวระบบของเรามีปลอดภัยระดับเดียวกับสถาบันการเงิน ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสอย่างสมบูรณ์เมื่อไม่ได้ใช้งานและการส่งผ่านข้อมูลโดยใช้การเข้ารหัส SSL แบบ 256 บิต เราใช้ไฟร์วอลล์และเทคโนโลยีการสำรองข้อมูลที่ล้ำสมัย และข้อมูลของเราอยู่ในศูนย์ข้อมูลที่ควบคุมการเข้าถึงที่มีความปลอดภัยสูง แพตช์ความปลอดภัยมีการดำเนินการอย่างสม่ำเสมอเพื่อลดความเสี่ยงของช่องโหว่ สลิปเงินเดือน แบบฟอร์มภาษี และรายงานเงินเดือนถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

FAQ: FAQ
bottom of page